Giảm giá!

Trứng Rung Silicon Mềm Mịn 2 Đầu Siêu Rung 12 Chế Độ – PretyLove Irma

550.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Thông tin chi tiết:

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

– Tính năng: Kích thích điểm G, massager âm vật, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả

– Chất liệu: Siliocon mềm mịn, an toàn lành tính cho người dùng

– Kích thước trứng to: 7cm x 2cm

– Kích thước trứng nhỏ: 6cm x 2.5cm

– Kích thước điều khiển: 9cm x 3cm

– Màu sắc: Tím

– Tần số rung: 12 tần số rung

– Trọng lượng: 91g

– Hãng sản xuất : Pertty love

 

 

– Trứng Rung Silicon Mềm Mịn 2 Đầu Siêu Rung 12 Chế Độ – PretyLove Irma  là một khám phá vô cùng mới mẻ trong chuyện phòng the dành riêng cho các cặp đôi trong khúc dạo đầu hay những cô nàng đang “phòng không” cần  nguồn giải tỏa. Trứng rung đôi thiết kế mềm mịn, nhỏ gọn nhưng vô cùng thông minh với hai quả ngắn và dài dễ dàng kích thích âm vật cũng như massager đi sâu vào trong âm đạo. Với những cô nàng lần đầu muốn khám phá “cô bé” hoàn toàn có thể sử dung trứng nhỏ quả dài để kích thích âm đạo hoặc những cặp đôi muốn được trải nghiệm những sóng tình hấp dẫn của trứng rung đều có thể trải nghiệm.

 

 

Trứng rung đôi thiết kế với 12 chế độ rung giật cực mạnh cung cấp cho người dùng những đợt kích thích của “sóng tình” trực tiếp lên “cô bé” khiến các nàng phải thổn thức vì khoái cảm và sung sướng tới đê mê. Trứng rung đôi thiết kế nhỏ gọn dễ mang đi du lịch hay bất cứ nơi đâu để bạn có thể thư giãn và làm tình nhằm giải tỏa sinh lý cực kỳ hiệu quả.

 

 

– Việc tìm điểm G sẽ không hề khó khi bạn sử dụng trứng rung đôi mềm mịn nhằm kích thích hưng phấn đặc biệt cho “cô bé” hay để kích thích các bộ phận nhạy cảm khác như: tai, gáy, ngực, bụng… đều mang lại những niềm vui xúc cảm không hề nhỏ cho các nàng. 

 

 

 

 

Call 0982'955'300

Call 0982'955'300

ZALO: Chat