Giảm giá!

Trứng Rung Cao Cấp Kích Thích 2 Đầu Đa Điểm – Svakom Siren USA

1.990.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

Video sản phẩm

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

– Thông số kỹ thuật của SVAKOM Siren

– Chất liệu: Ultra soft silicone + Body-safe ABS

– Kích thước: Φ45*188.5mm

– Trọng lượng: 174g

– Loại pin: Polymer lithium battery

– Dung lượng pin: 500mAh

– Thời gian sạc: 2 giờ

– Thời gian sử dụng: 3 giờ

– Chống thấm nước: 100%

– Chế độ rung đầu tròn: 5

– Cường độ rung đầu tròn: 5

– Chế độ rung đầu hai lưỡi: 3

– Hãng sản xuất : Svakom

– Xuất xứ : USA

 

– Trứng Rung Cao Cấp Kích Thích 2 Đầu Đa Điểm –  Svakom Siren USA là sextoy được thiết kế hai đầu rung mạnh mẽ. Một đầu tròn trơn tru dạng chày rung, một đầu dạng chiếc môi mềm gợi cảm. Với 25 tần số rung khác nhau, Siren kích thích mạnh mẽ nhũ hoa, âm vật, dương vật và điểm G bên trong âm đạo mang đến cho cặp đôi khoái cảm tình dục tuyệt vời chưa từng có.

 

 

– Hai chiếc môi mềm rung lên với 3 chế độ luân phiên độc đáo. Đồ chơi tình dục SVAKOM Siren được thiết kế đặc biệt để kích thích âm vật và cũng có thể được sử dụng để kích thích những khu vực nhạy cảm khác trên cơ thể bạn. SVAKOM Siren có thể sử dụng cho cặp đôi, và cả nam, nữ, les, gay

 

 

SVAKOM Siren cũng có một đầu tròn mềm mại, trơn tru và linh hoạt. Với 5 chế độ rung khác nhau kết hợp 5 cường độ rung khác nhau tạo nên 5×5 = 25 tần số rung khác nhau để khám phá niềm vui tình dục của bạn. Bạn sẽ đi từ trêu chọc, mơn trớn gợi cảm đến cảm giác điên cuồng cực khoái.

 

 

– Với dung lượng pin lithium 500mAh, dụng cụ tình dục SVAKOM Siren  có thể hoạt động liên tục trong 3 giờ sau khi sạc đầy pin trong 2 giờ. Bạn sẽ không cần thiết phải thường xuyên sạc nhiều lần trong mỗi chuyến đi. Tất cả sản phẩm sextoy SVAKOM phải được sạc bằng bộ chuyển đổi điện áp / dòng điện đầu ra 5V / 1A.
 
 
 
– SVAKOM Siren hoàn toàn không thấm nước, cho phép bạn khám phá ở tất cả các khu vực vui chơi, dù là trong bồn tắm, dưới vòi sen, hồ bơi hay trên biển. SVAKOM Siren được làm bằng silicone cao cấp thân thiện với môi, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Tất cả các sản phẩm SVAKOM đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất và tự hào đạt được các tiêu chuẩn cao nhất trước khi ra mắt trên thị trường đồ chơi tình dục cao cấp.
 

Call 0982'955'300

Call 0982'955'300

ZALO: Chat