Giảm giá!

Âm Đạo Giả Silicon Cao Cấp Mềm Mịn Như Thật , Có Sưởi Âm – 4D Nhật Bản

699.000

Mua ngay ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote ) Tuyển Cộng tác viên

Mô tả

– Âm Đạo Giả Silicon Cao Cấp Mềm Mịn Như Thật , Có Sưởi Âm – 4D Nhật Bản : có khả năng thay đổi nhiệt độ khi làm tình, chàng có thể tận hưởng được sự ấm áp, ướt át trong âm đạo như đang làm tình với người yêu vậy.Một bước đột phá táo bạo trong việc thoả mãn nam giới được thiết kế bởi những nhà sản xuất hàng đầu của đất nước nổi danh với công nghệ tình dục, âm đạo giả 4D phát nhiệt đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

⭐⭐⭐⭐⭐ 5 / 5 ( 1 vote )

 

– Hai môi âm đạo cong cong mềm mại để hở lỗ âm đạo cực kỳ dâm đãng. Thân âm đạo nhỏ gọn, dễ cầm nắm giúp chàng thoải mái điều khiển sextoy theo ý thích. Kích thước âm đạo giả thiết kế đặc biệt theo âm đạo của các cô nàng mới lớn. Và bạn biết rồi đấy, mới lớn thì âm đạo sẽ ra ôm sát thế nào nhỉ?Với phần âm đạo cực bót bên trong, có điểm G mô tả, những u thịt bên trong massage đầu và thân dương vật cực đã.Chỉ cần đút dương vật vào âm đạo giả này, bạn sẽ chẳng muốn rút ra.Giờ đây, bạn có thể thoải mái làm tình mọi tư thế với cô nàng xinh xắn đến từ Nhật Bản.

 

– Điểm cộng lớn nhất khiến âm đạo giả 4D khác biệt so với những sextoy âm đạo giả cầm tay khác chính là khả năng thay đổi nhiệt độ . Sở hữu âm đạo giả đẹp với que toả nhiệt độ bên trong, khi đút dương vật vào, chàng sẽ thấy cảm giác ấm nóng tuyệt vời. Đó là lý do tại sao các chàng lại mê mẩn sextoy nhỏ xinh này.Chưa hết, chất liệu silicon cực kỳ mềm mại, ôm sát dương vật, mơn trớn, vuốt ve cậu nhỏ thỏa mãn chàng cực sướng.Bạn sẽ chẳng thể tìm được sextoy thứ 2 tuyệt vời như vậy đâu.

Call 0982'955'300

Call 0982'955'300

ZALO: Chat